CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN CỦA CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH TÍN PHÁT

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH TÍN PHÁT.
 – GIAO HÀNG: 1. Đơn vị giao hàng Công Ty ĐẠI THÀNH TÍN PHÁT hợp tác cùng đơn vị vận chuyển Viettel Post, Grab…
                          2. Thời gian giao hàng: Thời gian: Từ thứ 2 tới thứ 7, phụ thuộc vào thời gian làm việc của đơn vị giao hàng. Ngoài ra, khách hàng cần hàng gấp có thể tới tận Công ty TNHH ĐẠI THÀNH TÍN PHÁT để lấy hàng hoặc Công ty sẽ ship hỏa tốc Grab.
                              Thời gian giao hàng căn cứ theo: Thời gian giao hàng bắt đầu kể từ khi Công ty ĐẠI THÀNH TÍN PHÁT xác nhận đơn đặt hàng thành công theo thời gian sản xuất của từng loại (sau khi đã chốt file thiết kế và thanh toán tiền cọc) , nếu quý khách đặt hàng ngoài giờ hành chính (7h30 – 16h30) hệ thống sẽ tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
                              Địa điểm nhận hàng: Công Ty sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng để điều chỉnh lại thời gian giao hàng dự kiến.
 – NHẬN HÀNG: 1. Cam kết nhận hàng đúng hẹn trong các trường hợp bình thường có đầy đủ thông tin người nhận, Công ty sẽ cam kết khách hàng sẽ được nhận hàng đúng hẹn.
                           2. Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vi cam kết của Công ty: Quý khách cung cấp không đúng đia chỉ, thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng, nhân viên giao hàng liên hệ với khách hàng nhưng không nhận được phản hồi, thời gian giao hàng đúng hẹn nhưng khách hàng không sẵn sàng nhận hàng hoặc những trường hợp bất khả kháng: thiên tai, bão, lũ, tai nạn, mạng lưới giao thông trục trặc, vấn đề có thể ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.
 – CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HOÁ:  Nếu quý khách nhận hàng không đúng với yêu cầu (sai mẫu, thiếu số lượng, bị ướt, bị rách, méo mó….) hãy liên hệ với Công ty sẽ tiến hành xử lí và bồi hoàn cho khách hàng. Do nhiều nguyên nhân khác nhau, các sản phẩm in ấn sẽ không đáp ứng 100% chất lượng hình ảnh so với mẫu thiết kế nên mong khách hàng thông cảm và Công ty sẽ không bồi hoàn trong trường hợp này.
 – CHI PHÍ VẬN CHUYỂN: Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào kích thước, khối lượng và số lượng đơn hàng của quý khách, Công ty hợp tác với Viettel Post để gửi hàng cho khách hàng. Công Ty ĐẠI THÀNH TÍN PHÁT miễn phí vận chuyển với đơn hàng trị giá trên 2.000.000 VNĐ, giao hàng gấp trong ngày đối với đơn hàng  cần gấp ở TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.
 – CHÍNH SÁCH THANH TOÁN Công Ty ĐẠI THÀNH TÍN PHÁT:
+ ĐỐI VỚI KHÁCH BÁN LẺ:1. Khách hàng lần đầu tiên đặt làm nhãn mác tại Công Ty có thể chuyển khoản đặt cọc 30% giá trị đơn hàng, 70% còn lại sẽ thanh toán COD khi nhận hàng. 2. Khách hàng đã từng làm tem nhãn mác tại Công Ty sẽ không cần đặt cọc tiền đơn hàng nhưng thanh toán COD khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng. 3. Các hình thức thanh toán: Chuyển khoản qua tài khoản Internet Banking hoặc tiền mặt.
+  ĐỐI TÁC CÔNG TY: sẽ thanh toán theo hợp đồng đã kí.