THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

lịch nghỉ tết nguyên đán

Lời đầu tiên Công Ty Đại Thành Tín Phát xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH TÍN PHÁT xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

  • Thời gian nghỉ: 03/02/2024 ( 24 tháng Chạp ) đến 18/02/2024 ( mùng 9 tháng Giêng ).
  • Thời gian làm việc lại: 19/02/2024 ( mùng 10 tháng Giêng ).

Trong thời gian nghỉ lễ công ty vẫn sắp xếp nhân viên hỗ trợ Quý khách hàng và đối tác 24/7 qua hotline: 0981941502.

Cuối cùng, công ty xin gửi lời chúc đến Quý khách hàng, Quý đối tác Công ty TNHH Đại Thành Tín Phát cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Công ty rất mong Quý khách hàng và Quý đối tác thân thiết bên công ty vẫn luôn tin tưởng, sử dụng sản phẩm công ty chúng tôi. Trong thời gian qua sản phẩm của công ty chúng tôi có những phản hồi tích cực và tiêu cực, trong năm mới công ty chúng tôi sẽ khắc phục điểm yếu và phát triển những điểm mạnh để mang đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những sản phẩm tốt nhất.

Một lần nữa công ty Đại Thành Tín phát chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và chúc những điều tốt đẹp nhất đối với Quý khách hàng và Quý đối tác.