VÌ SAO NHÃN CHUYỂN NHIỆT LÀ GIẢI PHÁP THAY THẾ NHÃN SATIN?

Nhãn chuyển nhiệt ( heat tranfer label ) là một loại nhãn đã được in sẵn thông tin chi tiết hình ảnh ( dựa trên file thiết kế ) trên một màn phim trong, dùng nhiệt độ để ép chuyển các thông tin từ nhãn lên sản phẩm. Nhãn chuyển nhiệt được sử dụng chủ yếu trên quần áo, vải, bao lô, nón, túi xách, giày dép.
Nhãn dệt Satin là loại nhãn dệt mà nội dung in được đặt trên vải satin.
+Nhãn ép nhiệt là giải pháp thay thế nhãn Satin vì:
– Không gây kích ứng da và các cảm giác khó chịu cho người có làn da nhạy cảm.
– Thích hợp với các sản phẩm quần áo trẻ em, đồ lót hoặc các sản phẩm cho da nhạy cảm.
– Thời gian sản xuất nhanh.
– Giá thành rẻ.
– In được các chi tiết nhỏ, mảnh hoặc hình nhiều màu.


Công ty Đại Thành Tín Phát thành lập vào năm 2020 với đội ngũ nhân viên từ nước ngoài về chuyên cung cấp các loại tem nhãn chuyển nhiệt cho ngành may mặc, giày da,…
Công ty Đại thành Tín Phát có các dòng sản phẩm chủ đạo như: tem nhãn in logo, tem in size, in cao, in cao phản quang, decal phản quang, KTS….phù hợp cho quần áo, giày dép, bao lô, túi xách, nón.
Công ty Đại Thành Tín Phát sử dụng màu sơn chuẩn, sắc nét, không phai nhòe.

Công ty Đại Thành Tín Phát miễn phí tư vấn và thiết kế, góp phần định hướng thiết kế tạo logo xây dựng thương hiệu riêng và các giải pháp in ấn tem nhãn cho xưởng may vừa và nhỏ.
Đặc biệt, tem nhãn chưa sử dụng có thể bảo quản ở môi trường bình thường trong 5 năm trước khi sử dụng lên sản phẩm thành phẩm.
Nhằm hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 để tư vấn cho khách những mẫu tem nhãn chuyển nhiệt phù hợp nhất.