ĐẢM BẢO IN TEM NHÃN NHANH CÓ TRONG 5 NGÀY

Hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng xưởng may, công ty may với những đơn hàng gấp. Công Ty Đại Thành Tín Phát in tem nhãn nhanh số lượng từ 1000 tem có hàng nhanh ngay trong tuần.

– In tem nhãn nhanh chóng

– Hỗ trợ giao hàng nhanh

– Thiết kế và làm mẫu nhanh

1.Công ty Đại Thành Tín Phát – in tem nhãn nhanh chóng

Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất công ty Đại Thành Tín Phát hỗ trợ in tem nhãn nhanh chóng cho khách hàng để kịp thời sản xuất những đơn hàng gấp, giúp cho khách hàng kịp tiến độ sản xuất. Công ty Đại thành Tín Phát cam kết sẽ làm đúng thời gian theo hợp đồng với khách hàng, chịu trách nhiệm nếu làm quá thời gian đã cam kết trước.

in tem nhãn nhanh
in tem nhãn nhanh

2.Công ty Đại Thành Tín Phát – hỗ trợ giao hàng in tem nhãn nhanh nhất

Công Ty Đại Thành Tín Phát sẽ hỗ trợ giao hàng in tem nhãn nhanh hiệu quả nhất có thể cho khách hàng. Đối với khách hàng ở Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh sẽ có grap đi giao trong ngày. Đối với các TP, tỉnh khác công ty sẽ tìm bên vận chuyển giao hàng nhanh nhất để tem nhãn đến tay khách hàng sớm nhất.

giao hàng nhanh chóng
giao hàng nhanh chóng

3.Công ty Đại Thành Tín Phát – thiết kế và làm mẫu tem nhãn nhanh chóng

Công Ty Đại Thành Tín Phát hỗ trợ lên thiết kế mẫu và làm mẫu in tem nhãn nhanh cho khách hàng duyệt trước khi sản xuất đại trà.

thiết kế và làm mẫu nhanh chóng
thiết kế và làm mẫu nhanh chóng

4.Liên hệ để được tư vấn

Công ty Đại Thành Tín Phát chuyên cung cấp các loại tem nhãn chuyển nhiệt như tem in thường, tem in cao, decal, in KTS dùng cho quần áo, bao lô, túi xách, giày dép.

Công ty Đại Thành Tín Phát miễn phí tư vấn và thiết kế, góp phần định hướng thiết kế tạo logo xây dựng thương hiệu riêng và các giải pháp in ấn tem nhãn cho xưởng may vừa và nhỏ.

Sản phẩm dễ sử dụng, phù hợp với mọi loại vải.

Đặc biệt, tem nhãn chưa sử dụng có thể bảo quản ở môi trường bình thường trong 5 năm trước khi sử dụng lên sản phẩm thành phẩm.

Hân hạnh được hợp tác cùng các công ty, xưởng may, thương hiệu may mặc.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn 24/24

Hotline: 0981 941 502

Địa chỉ: TĐS 2830, TBĐ 16, Khu phố 3, Tân Định, Bến cát, Bình Dương.